phim

XNXX gái xinh mát xa bú cặc nhẹ nhàng

214047
225
21
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em Nozomi Nakase đang thả dáng trong bồn tắm nước nóng để chuẩn bị phụ vụ cho một vị khách cao cấp ngày hôm nay. Đó là một người đàn ông hơn em khá nhiều tuổi nhưng trông vẫn còn rất phong độ, đẹp trai, thân hình chuẩn, không bụng bia sồ sề. Tắm xong em đi ra ngoài trong bộ kimono trong suốt không nội y, cặp núi đôi tròn trịa lồ lộ trước ống kính, hai đầu ti nho nhỏ xinh xinh như hộ đậu cũng mơ hồ sau lớp áo mỏng tang ấy.

Sex XNXX gái xinh không che bú cặc đụ trai quá nhẹ nhàng.

Ra ngoài gặp anh này thì thấy ăn mặc cũng bình thường, không hiểu sao lại nói cao cấp nữa, cô nhiệt tình nói chuyện cười đùa với anh rồi vào việc chính là xoa bóp mát xa. Tới lúc cô nàng nói cởi đồ ra thì cây hàng của anh đã ngóc đầu dậy từ lâu. Nozomi Nakase vốn đã là một cô gái hay cười, nụ cười tươi rạng rỡ như ánh mặt trời luôn thường trực trên môi, làm sao có anh trai nào thoát được khỏi sự quyến rũ tươi non mơn mởn như em cơ chứ.

Cô nàng nhanh chóng vào nhiệm vụ chính ngay đó là thổi kèn cho người đàn ông, mới mút một chút trong tư thế đứng thôi mà chàng ta đã cứng ngắc rồi. Anh lại nằm xuống cho thoải mái tận hưởng tiếp những khoái cảm từ đôi môi và miệng lưỡi ẩm ướt của cô nàng. Em ấy khá chuyên nghiệp và tỏ ra vô cùng hứng thú với cây hàng khủng này. Chàng trai cũng khá là gân khi mà em phải mút mãi mới phim sex au my khiến chàng lên đỉnh khoái lạc được. Sau đó cả hai tiếp tục tiến tới hiệp hai, lần này cô được anh dại đầu bằng màn mơn trớn đầy khoái cảm rồi mới chịch nhau cực đã bằng đủ mọi tư thế hấp dẫn hai người thích.