phim

Quan hệ trần trụi với chị gái

350047
223
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chị gái Tojo Natsu cực dâm đãng khi liên tục gạ gẫm cậu em trai làm trò người lớn. Đó là một hôm khi nhìn lén qua cửa phòng, anh nhìn thấy chị và người yêu đang đụ nhau xập xình trên giường. Họ làm tình đủ mọi tư thế, lúc thì chàng ôm nàng đụ từ trên xuống, khi thì cô gái nhún nhảy phía trên thật cuồng nhiệt. Về phòng, cậu ngồi tủi thân một mình thì nàng đưa lon nước ngọt qua. Chàng trai trẻ cố tình lẩn trốn chị thì được nàng gặng hỏi nguyên nhân. Vì thương em nên cô kéo áo lên để hắn xoa bóp ngực trần thả rông. Gã còn mân mê hai núm vú cực đã.

Hôm sau, chàng trai đi học về thì lại bắt gặp anh người yêu của chị ở trong nhà. Hắn vừa tắm xong đang quấn khăn tắm và uống lon nước ngọt. Vừa gặp em trai của người yêu hắn đã sửng cồ xô cậu ngã nháo nhào. Đúng lúc cô chị bước ra, có vẻ hai người đang làm tình xong vì nàng chỉ quấn duy nhất một chiếc khăn tắm. Thấy tội nghiệp đứa em, nàng đưa quần áo cho bạn trai mặc để hắn về nhà rồi vào động viên cậu. Vốn mặc duy nhất chiếc áo phông trắng lộ núm vú và quần lót, cô chị thật gợi cảm.

Thấy chàng thắc mắc không hiểu sao cô có thể yêu tên học hằn như vậy thì em mới chủ động cởi quần cậu, lôi con cặc ra. Sau khi xóc lọ đã đời người đẹp ngậm nó trong miệng bú liên tục. Hôm sau khi thấy cô chị đọc sách trên giường chim hắn đã ngọng lên. Lúc cô xóc lọ thì gã cởi áo nàng vuốt ve bầu ngực căng mọng. Lần đầu làm tình của anh chàng có đôi chút bỡ ngỡ, nhưng hắn vẫn thể hiện tốt kĩ năng bú lồn và đụ nhiệt tình.

Quan hệ trần trụi với chị gái