phim

Con dâu sexy gạ chịch ông bố chồng

228461
303
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Qua thời gian dài kể từ lúc chồng nàng thường xuyên bận rộn với công việc không còn quan tâm đến vợ như trước đây, Kayo Iwasawa thực sự buồn chán và hoàn toàn không còn một chút tình cảm gì với người chồng của mình. Với một ả đàn bà dâm dục như nàng, điều đơn giản khiến cho cô luôn được thoải mái và vui vẻ đó chính là làm tình mà không phải bất kì điều gì khác. Khi có một người chồng lạnh nhạt như vậy, cô đành phải chú ý đến người thay thế đó chính là bố của anh ta.

Phim sex gai dam sexy gạ chịch nhau giữa ông bố chồng và con dâu.

Ông ấy tuy có vẻ khá lớn tuổi nhưng trông rất nhanh nhẹn và mạnh mẽ, nàng biết hắn từ lâu đã nhiều lần nhìn ngắm cơ thể của mình, lợi dụng điều đó, trong lúc bố chồng đang chuẩn bị ăn sáng, cô đã chủ động kéo váy lên cho ông ta thấy sự hấp dẫn từ cặp mông săn chắc của mình. Vừa nhìn thấy gã đàn ông này chợt giật mình hoang mang, ông ta không thể ngờ rằng con dâu của mình lại dâm dục và bạo dạn như thế này.

Ban đầu hắn ta còn cố gắng kiềm chế bản thân, không làm điều gì sai trái sau lưng con trai mình. Thế nhưng sự dâm dục của con đàn bà ấy cùng với quyết tâm muốn được làm tình của nàng, hắn ta có cố gắng như thế nào cũng chẳng thể ngăn lại được sự hấp dẫn ấy. Họ kéo nhau vào bếp và lập tức cuốn lấy nhau như một cặp tình nhân thật sự. Giả vờ đạo đức vài phút đầu, đến khi ôm được con dâu vào lòng, hắn biến hoá trở thành gã đàn ông biến thái dâm dục. Vừa bóp vú con dâu điên cuồng nhưng cũng không quên móc lồn cho nàng. Cảm giác tuyệt vời ấy làm hắn không còn quan tâm gì đến quan hệ của cả hai.