phim

Cưỡng bức cô em dâu quyến rũ

786858
526
19
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sex xnxx cưỡng bức đụ chịch em dâu xinh đẹp. Có một tên anh chồng như thế này thì thực sự của cuộc sống của Hikari Ninomiya trong ngôi nhà này sẽ chẳng thể nào được thoải mái. Cô hằng ngày sẽ phải sống trong tâm trạng luôn lo lắng sợ hãi. Anh ta là một tên đàn ông dâm dục biến thái, ngay cả vợ của em trai mình mà hắn cũng chẳng buông tha. Từ ngày nàng mới bước chân vào căn nhà này, tên đàn ông đó đã bắt đầu chú ý đến cô rất nhiều vì thân hình thon gọn và khuôn mặt xinh xắn của nàng.

Cho đến hôm nay khi vô tình nhìn thấy nó ngủ say, hắn ta đã không kiềm chế được sự thèm khát của mình. Gọi ngay cho đứa bạn thân, hắn nhờ bạn mình mua một viên thuốc ngủ liều cực mạnh rồi giã nhuyễn ra bỏ vào nước cho em dâu mình uống. Nàng chỉ cần đưa lên miệng uống một ngụm nhỏ thì thuốc rất nhanh đã ngấm vào khiến cô ấy nằm gục ra bàn chẳng còn hay biết gì nữa. Tên anh chồng biến thái tiến lại gần lay nhẹ người phụ nữ đó rồi thực hiện nhanh chóng âm mưu biến thái bệnh hoạn của mình.

Phim sex HD cưỡng bức cô em dâu quyến rũ xinh đẹp

Hắn ta sờ soạng lên cặp vú mềm mại của cô em dâu, thứ mà bản thân hắn đã thèm khát từ bấy lâu nay. Vì sợ em dâu mình thức dậy nên hắn đã rất nhanh chóng tiến xuống phía dưới cái lồn ngọt nước của nó, đây đúng là một thứ không thể nào bỏ qua được.

Đối diện với sự tinh khiết ở cái lồn xinh đẹp này, hắn ta không thể tin được cũng có ngày mình được tận mắt nhìn thấy và tận tay chạm vào đó. Cái lồn của người con gái này đã rất nhanh chóng làm cho con cặc trong quần anh ta cương cứng lên vô cùng mạnh mẽ.

Phim sex Nhật cưỡng bức cô em dâu quyến rũ cực đã gì đâu.