phim

Vụng trộm với anh rể cực chất ngất

559617
421
33
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Mới đến đây sống được một thời gian nhưng Eimi Fukada đã biết được anh rể mình phải sống cuộc sống khổ cực như thế nào với một bà vợ nữ quyền như vậy. Bà ta là một người đàn bà giàu có nên rất khinh thường chồng mình, giống như việc chồng của cô khi là người đàn ông kiếm được tiền lo cho gia đình nên rất khinh thường vợ mình.

Hơn ai hết, nàng hiểu anh rể đang phải trải qua những gì. Về phần anh ấy, thứ mà anh chịu đựng không phải việc bị vợ mình bắt nạt mà còn là chuyện chẳng được làm tình trong một thời gian khá dài, không phải vì không được mạnh mẽ mà cô ta buông lời chê trách anh là một chàng trai không có tương lai nên không cho phép chồng mình được làm tình. Chính vì thế mà khi vô tình thấy em dâu đi tắm, anh ta đã cố ý đi theo để nhìn thân hình nóng bỏng của người phụ nữ ấy. Đây đúng là thứ tuyệt vời nhất anh nhận được trong thời gian qua.

Phim sex hay vụng trộm với anh rể

Nhưng vì rất sợ vợ mình biết được điều đó nên anh chỉ có thể nhìn lén một chút rồi bỏ đi như chẳng có gì xảy ra. Đến khi tâm sự cùng với em dâu ở phòng khách, anh nhận ra cả hai đều có điểm chung và ngỏ ý muốn được bắt đầu một tình yêu lén lút với nàng. Tưởng rằng sẽ bị từ chối nhưng không ngờ người con gái ấy đã rất nhanh chóng tặng cho anh một cái nút lưỡi thật tuyệt vời, điều này là thứ mà anh rất mong muốn có được trong suốt thời gian gần đây và người làm nó không phải ai khác mà chính là cô em dâu quyến rũ này. Được tận tay chạm vào bộ ngực quyến rũ săn chắc đó khiến cho anh như được sống lại một lần nữa.

Phim JAV hay gái xinh vụng trộm với anh rể quá chất xem phim sex my luôn.