phim

Địt lồn em đồng nghiệp muốn đụ nhưng ngại

127198
163
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Câu chuyện trong phim sex địt lồn em đồng nghiệp này hy vọng sẽ khiến anh em tái tê. Tôi và Minami Nagareda là đồng nghiệp và chúng tôi khá là thân thiết với nhau. Những ngày gần đây khi thấy em khá buồn phiền, tôi liền đến bên em và hỏi thăm điều gì đã làm em trông buồn phiền như vậy. Em rủ tôi tối nay đi uống chút rượu và tâm sự cùng em.

Tôi đồng ý với điều đó và sau khi làm việc xong, tôi cùng em đến quán rượu gần công ty và tâm sự với nhau. Hóa ra em buồn phiền vì bị chồng bỏ bê không quan tâm đến đời sống vợ chồng. Tôi rất lo cho em và gợi ý rằng có thể để tôi thay chồng em làm em thỏa mãn hay không. Em ngại ngùng nhưng cũng đống ý với ý kiến của tôi. Chúng tôi rời quán rượu và cùng nhau đến khách sạn.

Sex hay địt lồn em đồng nghiệp tại gia

Sau khi vào phòng, tôi ôm chặt lấy em và cởi áo của em ra. Tôi mới chỉ nghịch vú của em mà giọng nói của em đã có tiếng rên rỉ vì sướng. Lúc tôi chạm xuống bên dưới thì lồn em đã ướt lắm rồi, chắc hẳn em đã bị chồng bỏ rơi lâu lắm nên em mới nhạy cảm như vậy. Tôi liền đẩy em xuống giường và tiếp tục kích thích em. Em thật dễ thương khi được tôi kích thích. Tôi liền lôi cu của mình ra và bảo em hãy bú nó. Dù cho lâu rồi không làm tình nhưng kĩ năng của em vẫn tốt lắm.

Phim sex địt lồn em đồng nghiệp thiếu thốn tình cảm và mùi đàn ông, chỉ có những lần XXX vào cái lỗ mới làm em sung sướng thôi.

Sau khi cu tôi đã cứng hết mức, em bảo tôi hãy đút nó vào lồn em đi. Tôi bắt đầu đút và trời ơi, lồn em bót quá, khít quá. Nó cuộn chặt lấy con cu của tôi và tôi cảm thấy hơi khó di chuyển. Nhưng một lúc sau nó giãn ra cùng với sự trơn trượt từ nước trong lồn em, tôi dần dần có thể tăng tốc địt nhanh hơn.

Cuối cùng tôi xuất tinh vào trong lồn em, tinh trùng của tôi nhiều đến mức chúng chảy hết ra ngoài. Em bảo cảm ơn tôi và hẹn tôi lần khác hãy làm em sướng như lần này.