phim

Cô vợ đi bú cu để kiếm tiền

73085
76
4
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Với mức lương ít ỏi, gái xinh được một người đàn ông khác mời đóng phim người lớn. Nàng xinh tươi chính là Kanae Koizumi hiện đã có gia đình. Mở cửa ra, cô ngồi lên trên một chiếc ghế nhẹ nhàng nghe những câu hỏi khác nhau mà anh chàng dành cho, ả khá lắng nghe lời anh chàng hỏi đến mình, cơ thể nàng mong muốn được làm tình nhiều hơn sau khi được cô gái kích thích đến mình như thế. Nhẹ nhàng, cô em dần cởi lấy những mảnh vải che đi thân hình quyến rũ đó của mình một cách nhịp nhàng, sự dâm dục cực đỉnh đã làm cho cơ thể em như nứng dần đều.

Cảm nhận lấy thân hình mình nhiều và dâm nứng mỗi lúc một dâng cao, khi đó em dần banh rộng lấy lồn ra để được anh nhìn ngắm, có vẻ như, sự sung sướng đến khi cô nàng dần cho những ngón tay mình vào trong lồn mà móc qua lại, sự dâm dục cực phê khiến cho thân hình cô em thỏa mãn sự dâm dục đến cho mình mỗi lúc một nhiều hơn, khi cơ thể của hai người dường như không thể nào chịu đựng thêm, anh tiến đến rồi cầm lấy con cặc mình tiến vào sâu bên trong miệng em để cô gái có thể bú được nó.

Đụ qua cái miệng nứng tình như thế này, anh dường như không thể nào chịu đựng thêm được cảm giác được đụ vào bên trong cơ thể này cô gái không ngờ lại sung sướng nhiều như thế. Cô em dần banh lồn ra để anh đụ vào bên trong, mỗi cú nhấp như muốn xé toang lấy cái lồn dâm nứng của mình mỗi lúc một nhiều, anh đụ mỗi lúc một nhiều qua nhiều tư thế khiến em sung sướng cho đến khi ra tinh trùng.

Cô vợ đi bú cu để kiếm tiền