phim

Nằm dưới gầm giường thủ dâm

213380
214
14
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chàng trai suy nghĩ một lúc, điều đó có gì sai. Nhưng anh không muốn nhượng bộ ngay lập tức. Người con gái trêu chọc chàng ta một lúc rồi hỏi về ham muốn của người đàn ông dâm đãng. Tại sao người đàn ông muốn đụ cô. Nàng bắt bạn tình phải cầu xin. Cuối cùng, bé gái đồng ý đến nhà anh trai vào khoảng 10h30 sáng ngày hôm sau. Đối phương thông báo trong nhà rằng anh đã được gọi từ văn phòng của cô ấy. Họ yêu cầu sửa một vài tệp, và sẽ chỉ đến vào buổi tối.

Người con gái đến nhà người đàn ông vào ngày hôm sau vào đúng giờ. Những con đường vắng tanh, và không có ai xung quanh. Bé gái biết về ngôi nhà này vì nàng đã ở lâu trước khi chuyển đến ngôi nhà mới. Đó là một căn hộ cho thuê đặc biệt dành cho sinh viên đại học. Do khóa cửa, không ai được nhìn thấy trên đường cũng như trong tòa nhà. Bé gái đậu xe bên ngoài sau đó hỏi tiền thuê trong khi kiểm tra khu vực xung quanh xem có ai đang theo dõi không. Anh chàng nói không có ai ở đó cả.

Nằm dưới gầm giường thủ dâm

Nàng cảm thấy nhẹ nhõm rồi đi vào trong. Chàng ấy chào đón vào bên trong với một nụ cười rất tươi trên khuôn mặt như một người chiến thắng Olympic và mời cà phê. Trong lúc uống rượu, chàng ta lại gần và thơm bé gái. Cô luôn sử dụng kem phủ trái cây, có vẻ ông anh rất thích nó. Lấy điều khiển TV và tiếp tục bật nhạc để phát một số bài hát. Anh ấy hỏi có muốn xem TV không. Người phụ nữ nở một nụ cười và nói với anh ấy rằng không muốn hàng xóm của chúng ta biết rằng bạn đang trả tiền thuê nhà theo cách khác thường. Anh ấy không hiểu đối phương nói gì.