phim

Sex gái xinh phục vụ các anh đại gia trên bàn

172830
183
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

3 đại gia đang đánh bài cùng với một em gái phục vụ rất ngọt nước với body nuột nà. Mấy anh chàng này ai nhìn thấy cô gái cũng thấy thòm thèm. Cô gái phục vụ nước và đồ ăn nhẹ lúc cho những anh chàng này chơi bài. Sau một lúc chơi bài thì người đàn ông đeo kính đã lộ ra rằng chơi bài gian. Vì lúc em gái xinh đẹp đang phục vụ nước nôi và đã làm rơi một quân bài từ trong người ra. Hai tên còn lại đã túm cổ định đánh nhau với hắn ra. Sau đó anh bảo họ bình tĩnh lại rồi nói thì thâm với em gái một chuyện gì đó.

Cô gái từ từ cởi hết quần áo trên người ra rồi nằm trên bàn bài. Một cơ thể nuột nà với làn da trắng nõn nà hiện ra ngay trước mặt của họ. Cô em ngồi trên bàn bài rồi họ vẫn tiếp tục chơi bài với nhau. Vừa chơi vừa sờ lên cơ thể nuột nà này và bắt cô nàng phục vụ 3 người đàn ông này cùng lúc. Xoa bóp lấy cặp mông của em rồi vành chiếc bướm ra nhìn thấy nó thật là xinh đẹp và còn chả có lông. Người anh trai mặc áo màu xanh bỏ con cu trong mồm ra nhanh chóng em gái vào cuộc chơi bú cu của những tên đại gia.

Ở đằng trước em mút một lượt 2 con chim to bự còn đằng sau nàng ta dạng háng ra để anh chàng phía sau đút lấy dương vật thọc sâu vào bên trong chiếc bướm chọc thật nhanh và mạnh khiến cho nàng ta rên rỉ không ngừng. Mút hết từ con cu này tới con chim khác và từ hết người này đâm vào sâu chiếc bướm để chịch em rồi tới người khác. Nàng ta còn không kịp cả rên rỉ lên vì không có mồm để rên.

Sex gái xinh phục vụ các anh đại gia trên bàn