phim

Cuộc tình loạn luân của anh em họ

232564
228
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Karen Otoha được bạn trai đưa về nhà. Về nhà, nàng nói chuyện với chị gái về người bạn trai ấy. Hai chị em đang nói chuyện thì có tiếng chuông cửa. Xuất hiện trước cửa nhà là người anh họ đã bao năm xa cách. Hắn được nàng đưa đến một căn phòng để cất đồ và họ nói chuyện vui vẻ với nhau. Buổi tối, người yêu nàng gọi điện hỏi thăm.

Ả lên phòng tắm thì bắt gặp hình ảnh người anh họ không mặc gì trên người đang đánh răng. Con ciu đang dựng ngược chĩa về phía trước. Khi bị anh họ nhìn thấy, ả vô cùng xấu hổ và đóng ngay cửa lại. Buổi tối, ả qua phòng hắn để ngủ đây cũng là phòng của nàng. Nhìn người đàn ông đang nằm trên giường với cơ thể cường tráng chỉ mặc chiếc quần ship khiến nàng vô cùng xao xuyến.

Cuộc tình loạn luân của anh em họ

Sáng hôm sau, ả thay đồ trong phòng nhưng quên không khóa cửa phòng. Bất ngờ anh họ vào và nhìn thấy toàn bộ cơ thể nàng. Cả hai cùng ngượng ngùng. Hắn tiến lại, ả đưa tay tụt chiếc quần ship xuống rồi ngậm con cu siêu to khổng lồ vào miệng mút ngon lành. Sau đó, gã nằm lên giường để cô em họ có thể hành động dễ dàng. Cô đưa tay vuốt nhẹ nhàng dọc thân dương vật rồi nhanh chóng đưa nó vào miệng mút ngon lành như ăn một que kem. Từ phía dưới, gã đàn ông đẩy con cặc lên trên thọc sâu vô miệng người đẹp.

Khi gặp nhau, bạn trai ả nhận thấy sự khác lạ trên nét mặt của bạn gái nên vô cùng lo lắng. Tối đến, hai anh em họ lại ngủ cùng nhau. Ả mặc chiếc váy ngủ hai dây màu đen để lộ bầu ngực căng tròn. Vẫn thèm khát con ciu của anh từ lúc sáng, ả đưa tay sờ xuống phía dưới, vạch chiếc quần chip ra, một con cặc siêu to khổng lồ xuất hiện. Em ngậm con cặc vào miệng mút ngon lành. Hành động đó bắt đầu cho một đêm làm tình cháy bỏng và một mối quan hệ loạn luân giữa hai anh em họ.