phim

Cái lỗ lồn ngon mịn màng

156415
194
10
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Gái xinh tươi Rin Aizawa được nhiều người đàn ông yêu thích, hôm nay có một chàng trai nhà giàu có hẹn nàng tới khách sạn để cùng nhau làm tình. Dường như sự sung sướng đến trong thân hình hiện tại, ả mong muốn và khao khát được làm tình nhiều hơn rất nhiều, cảm giác hiện tại khi nó nứng dần đều, lúc sắp đến được đụ vào bên trong lồn chính là điều mà em mong muốn có. Chàng đưa em lên giường sau đó hôn lên đôi môi nhẹ nhàng giúp nàng cởi lấy những bộ trang phục mặc trên người xuống. Hắn nhìn ngắm thân hình quyến rũ này của em, anh như nóng dần hơn khi cô gái kích thích thân hình mình lại nhiều đến như thế.

Sau khi được anh chiều chuộng, em gái xinh hiểu được ý định của chàng và công việc hiện tại mình như thế nào, khi đó em dần cởi bỏ lấy khóa quần anh đi xuống, bên dưới chính là một cái lồn xinh đẹp đang chờ đợi lấy cô em khám phá. Nhìn ngắm thân hình quyến rũ như thế của cô gái, anh được nứng rồi đụ thêm vào miệng cô nàng những cú nhấp như nổ tung trong cơn sướng, qua nhiều tư thế khác nhau, anh đụ vào miệng làm cho em tận hưởng rồi chỉ biết rên nhẹ nhàng, há mồm ra để con cặc có thể vào sâu hơn.

Cái lỗ lồn ngon mịn màng

Sau khi anh đụ vào bên trong mồm cô em cũng chính là lúc đụ vào lồn ngay sau đó. Nâng cái lồn bên trong cô gái chính là những ngón tay từ anh, mong muốn cho cái lồn cô nàng được giãn rộng ra rồi nhẹ nhàng đút con cặc vào bên trong đụ mỗi lúc một nhiều. Anh làm cho lồn cô gái chảy nước cực phê.