phim

Con trai địt nhau với bà mẹ kế xinh đẹp

1577942
1906
81
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Phim xnxx tuyển chọn chơi bà mẹ quá dâm khốc liệt. Bố của tôi vừa mới cưới vợ mới, cô ấy tên là Ririko Kinoshita. Thực sự phải nói ông bố của tôi là “trâu già gặm cỏ non” tại vì mẹ kế tôi còn trẻ hơn vợ tôi nữa. Nhưng ông ấy là một người có con mắt nhìn người rất tốt, mẹ kế sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp. Tới mức ngắm cô ấy mà tôi quên luôn cô vợ xuề xòa xấu xí của mình. Những ngày đầu tiên ở đây, ánh mắt của tôi chỉ tập trung nhìn vào mẹ kế và luôn mong có cơ hội được xoạc người phụ nữ này.

Nhân lúc mẹ kế đi tắm, tôi bèn mon men theo đằng sau và thật tuyệt vời khi cô ấy đã quên khóa cửa. Tôi đứng ngoài khe cửa ngắm vào thấy cơ thể đẹp tuyệt trần của cô ấy. Làn da trắng nõn nà, bơ mông căng trong gợi cảm làm tôi nứng cu hết sức. Tôi không thể chịu nổi nữa bèn mở cửa và chạy vào ôm cô ấy từ phía sau.

Phim sex con trai địt nhau với mẹ kế

Vì quá bất ngờ nên mẹ kế đã không kịp phản ứng trước hành động của tôi và bị tôi sờ soạng khắp thân thể. Bàn tay tôi lả lướt trên cơ thể mịn màng của em và xoa bóp cặp vú mềm. Bàn tay kia của tôi dần dần di chuyển xuống dưới xoa lồn của em. Vì quá sướng nên dần dần mẹ không chống cự nữa mà để tôi tiếp tục cơ thể dâm dục của mình.

Nước lồn em chảy ra lênh láng, ướt hết vùng lồn của em. Dù em liên tục van xin tôi dừng lại nhưng tôi thừa biết rằng chính bản thân em cũng đang thèm khát được chịch. Tôi liền lôi cu ra và bắt em bú nó. Em tuy có chút ngại ngần nhưng cũng đã làm theo lời tôi.

Lưỡi em đá liên tục vào đầu khấc khiến tôi phê quá. Tôi liền dựng em dậy rồi đút cu vào lồn em địt tới tấp. Lồn mẹ kế bóp chặt lấy con cu bự của tôi. Tôi bắn hết đống tinh của mình vào lồn mẹ kế và bảo với em rằng tôi sẽ đến tìm em thêm nhiều lần nữa.

Phim sex loạn luân gia đình thằng con trai địt bà mẹ kế 3x dâm quá mức.