phim

Cô con gái riêng thèm cặc ông bố dượng

282704
283
25
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sau khi tái hôm thì cô con gái riêng được chuyển tới ở cùng với mẹ mình và cha dượng. Nhưng vì không được giáo dục giới tính đúng cách nên cô nàng có suy nghĩ lệch lạc vô cùng. Trên chuyên xe về nhà, nhân lúc mẹ đang nhìn ra ngoài cửa sổ cô con gái vạch áo lên quay cảnh ngực và tự móc bím mình gửi cho bố dượng xem, mắt ông ta hau háu nhìn cảnh này.

Khi ra khỏi xe về tới nhà mẹ đi phía trước cô lại vạch váy lên khoe mông với bố dượng mình một lần nữa, tuy mới mười lắm trăng rằm nhưng em ấy dâm đãng thật sự, không mặc đồ lót mà đồ bên ngoài cũng mỏng tang ngắn cũn cỡn luôn. Mẹ lên phòng nghỉ ngơi tắm rửa còn con gái thì móc cu cha ra để mút, gương mặt sợ hãi bị phát hiện của ông bố trẻ bất đắc dĩ cũng không thắng được sức cám dỗ tới từ đứa con gái riêng tươi non mơn mởn này.

Phim sex Mỹ cô con gái riêng thèm cặc chịch đụ với bố dượng

Con bé này gớm thật, mới tí tuổi đầu mà thổi kèn nghề thế chứ lị, ông chỉ biết cú thế dúi đầu con gái phim sex au my vào cặc mình sâu thật sâu hơn nữa cho đã mới chịu. Thế nhưng vì cây hàng quá to và khủng nên dù có cố gắng đến đâu thì cũng phải chịu cảnh nghẹn trợn mắt lên mà thôi.

Đúng là một pha xử lý quá khó cho con bé mà, thế nhưng nó vẫn cam lòng tình nguyện mút tiếp để đổi lại một lần đút con cặc to tổ bố ấy vào người mình nắc điên dại. Ông bố dượng nằm dài ra trên giường cho cô bé mút cặc mình. Sau đó thì con bé nhảy thẳng lên người cha nó mà nắc, phi ngựa như điên, miệng rên rỉ sướng khoái không ngừng, cuộc tình loạn luân này sẽ đi về đâu được đây.