phim

Kích dục con cặc bằng đôi chân mới lạ

45499
64
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong căn phòng đó chỉ có Riko Hidaka và anh chàng đứng nhìn nhau. Trong đôi mắt đó khao khát làm tình này, em như chẳng thể nào chịu đựng thêm được sự hứng tình cực phê, cảm nhận sự dâm nứng đến cho mình sau khi được hôn lên toàn thân gái xinh, anh dường như không thể nào chịu đựng cảm giác này, sau đó tiến đến gần hơn em hôn lên đôi môi này trong khi bàn tay anh và cô nàng giúp nhau cùng nhau cởi lấy cơ thể em đi xuống dưới. Một cảm giác dâm dục thỏa mãn, khi đó cơ thể hai người hiện không mặc gì hiện ra trước mắt, cơ thể cô em gái nhìn ngắm anh một hồi sau đó di chuyển xuống dưới hai viên tinh hoàn mà bú liếm nhiệt tình.

Có vẻ như con cặc anh được bú ngay sau khi cô em bú trứng dái xong, cảm giác được đụ vào bên trong thân hình hai con người không ngờ lại sung sướng nhiều đến như vậy. Không dừng lại ở đó, cô gái dần di chuyển đôi chân mình tiến đến gần anh hơn, đôi chân tò mò làm cho con cặc nứng hơn nhiều phần, cứ như thế, cô em không thể nào chịu đựng rồi cảm nhận thấy cơn dâm tình cực thỏa mãn mà dùng chân mình sục lấy con cặc bự này của cô em cực phê.

Kích dục con cặc bằng đôi chân mới lạ

Cứ như thế, cô gái dùng chân mà bóp lấy con cặc anh, sục nhiệt tình. Cơ thể nóng dần khi không thể nào chịu đựng thêm được cảm giác thỏa mãn đến cho mình nhiều như thế nào, không dừng lại ở đó, cô gái được anh theo nhịp mà đụ vào đôi bàn chân của em. Chàng trai cảm nhận được đây sướng không khác gì được đụ vào bên trong lồn thật sự, qua nhiều cú nhấp thỏa mãn rồi bắn tinh ra ngoài cực phê.