phim

Mẹ kế thèm khát chịch nhau với thằng con chồng

2021796
1887
73
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Là một người phụ nữ XNXX xinh đẹp với dáng người không thể nào chê vào đâu được nhưng hiện tại Ayumi Miura chỉ đang sống một mình và chẳng thể nào có được một người đàn ông bên cạnh. Không phải vì bản thân không muốn hay không có ai tiếp cận mà là vì chồng nàng vừa mới mất sau một vụ tai nạn nghiêm trọng nên cô cũng chẳng thể nào đi thêm bước nữa quá sớm. Một người phụ nữ xinh đẹp đang trong độ tuổi có nhiều ham muốn như nàng thì hiện tại cô chẳng có thể làm gì ngoài chuyện tự thủ dâm mỗi ngày cho sự thèm khát của mình được giảm đi phần nào.

Mỗi khi nhìn vào di ảnh của chồng mình, bản thân nàng lại nhớ đến những lúc khi xưa hai vợ chồng từng làm tình mãnh liệt với nhau như thế nào. Những điều đó mãi chẳng bao giờ nàng có thể quên được, cô xoa nắn lên cặp vú căng tròn của mình rồi nhớ đến hình ảnh khi ông ấy thường làm như vậy với mình mà cảm thấy thực sự rất đau lòng.

Sex hay mẹ kế thèm khát chịch đụ nhau với thằng con

Bên dưới cái lồn nàng đã nhanh chóng tiết ra một ít tinh dịch bởi sự kích thích vào hai đầu vú của mình liên tục. Nàng thực sự rất nứng nhưng hiện tại biết làm gì hơn ngoài việc lấy những món đồ chơi tình dục ra rồi tự kích thích cho chính bản thân mình.

Cảm giác nàng dường như đang rất chán nản thì vô tình cô bắt gặp cảnh tượng mà bản thân nàng khi mới nhìn thấy thì rất thèm thuồng. Nhìn ra bên ngoài cửa phòng, người phụ nữ trẻ vô tình phát hiện con trai của chồng mình cũng đang đứng thủ dâm cùng với mẹ kế của nó, con cặc to lớn đó thực sự đã khiến cho nàng say đắm ngay khi mới vừa nhìn thấy.