phim

Em gái thích sex với món đồ chơi

58773
96
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Fumino Mizutori là một cô nàng xinh đẹp thích chơi đồ chơi sextoy thật say mê. Bên cạnh em đang là một chàng đẹp trai cầm lấy đồ chơi kích dục đặt ở đầu bướm đặc biệt là hột le của em khiến cho nó rung rung ở đó liên tục. Anh chàng vẫn vành chiếc âm hộ ra nhét dụng cụ nhỏ như hạt đỗ vào lỗ lồn khiến em sung sướng. Đút ra đút vào dụng cụ này ở âm hộ làm cho nó nước ra liên tục.

Tiếp đó anh chàng cầm lấy đồ chơi kích dục là một con cu giả màu đen đút vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này như đang đụ nhau vậy. Nhìn cô nàng sướng quá rên rỉ không ngừng và nhìn khuôn mặt của em thật dâm đãng. Thấy mồm của cô cứ há hốc ra rồi anh chàng cho ngón tay vào trong mồm cho nàng mút lấy nó. Tiến lại gần em mút lấy đầu ti của người đàn ông thật ngon lành còn chàng trai vẫn đang cầm lấy con cu giả vào sâu bên trong lỗ âm hộ tiếp tục chịch nhau thật sung sướng. Đổi sang tư thế khác cô chổng mông lên để cho anh làm cho nàng lên đỉnh khi sex tình dục.

Em gái thích sex với món đồ chơi

Sau đò là một món đồ chơi kích dục đầu xoay tròn lại đặt nó ở hột le làm cho nàng lê phê. Cô em nứng quá thế là sờ vào con chim của anh chàng sục lấy nó ở trong mồm. Con cu vừa to vừa dài vẫn được cô bú lấy nó thật ngon lành. Đặt chiếc máy kích dục ở đó khiến nó rung rung không ngừng làm cho nàng say mê sung sướng lên đỉnh. Khi em gái lên đỉnh người cứ giật giật liên tục mặt sung sướng như phê cần. Chiếc bướm giật giật liên tục.