phim

Dương vật to bự của gã đàn ông mới quen

95618
136
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một cô nàng xinh đẹp đang tập yoga ở hồ bơi bên cạnh khu nhà của nàng. Đang tập thì em nhìn thấy có người đàn ông đang nhìn em tập nên là đi đến trước cửa nhà khiêu dâm khoe lấy cơ thể nuột nà và thân hình nóng bỏng của mình. Cô ta liên tục lắc mông rồi chổng mông lên khoe lấy quả mông sau đó đi vào trong nhà rồi đóng cửa lại như nhà của mình.

Đẩy người đàn ông nằm xuống sofa rồi rồi cởi quần lôi con chim ra để bú lấy con cu không ngừng trong mồm. Em gái nàng lắc lắc lấy dương vật rồi lại mút lấy con chim trong mồm trông thật ngon lành như đang mút chiếc xúc xích vậy. Đôi bàn tay uyển chuyển quay tay con cu rất chuyên nghiệp. Người đàn ông này rất thích cách bú cu tuyệt vời của người con gái này. Sau khi mà con cu đã cương lên rồi thì đưa nàng ngồi lên thành ghế mút lấy chiếc bướm đang nứng và ướt át của em. Càng liếm sạch sẽ và thô bạo rồi còn dùng ngón tay thọc vào sâu bên trong âm hộ thì lại làm cho cô nàng sung sướng đê mê rồi rên rỉ không ngừng.

Cô gái dạng háng ra để cho anh chàng mới quen này chịch nhau tới tấp vào âm hộ đang nứng. Em sung sướng và đê mê với cách chịch nhau tung tóe chiếc bướm của anh chàng này. Cô chổng mông lên để anh ta đút lấy dương vật đâm vào sâu hơn chịch tới tấp rung hết cả người làm em gái này rên rỉ không ngừng. Mồm của em cứ há hốc ra làm cho người bạn trai chịc càng mãnh liệt hơn. Thấy chàng trai thấm mệt thì em quỳ xuống liếm và sục lấy dương vật 1 lượt nhẹ nhàng mà con chim dính dịch nhầy nhầy quanh con cu nhưng nàng vẫn mút ngon lành.

Dương vật to bự của gã đàn ông mới quen