phim

Bà mẹ dạy 2 đứa con về tình dục

1952156
1304
45
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai chị em đang cùng ăn sáng với nhau nhưng nàng tóc đen thì liên tục tranh đồ ăn của chị gái mình làm cho nàng ta không được ăn gì cả. Sau đó 2 chị em họ cãi nhau rồi vật nhau ra đệm chuẩn bị gây lộn thì người mẹ đi ra. Sau đó mẹ phân giải câu chuyện của họ rồi bắt họ chổng mông lên để đánh từng người một. Bắt 2 con gái cởi quần ra.

Đầu tiên là đánh cô nàng áo kẻ tát nhiều phát vào cặp mông làm cho em gái bên ngoài sợ hãi rồi hoảng sợ. Sau đó cô em áo hồng cũng bị tát nhiều phát như vậy vào quả mông trắng ngần. Nhìn thấy em gái bị đánh bà chị rất vui vẻ còn cười lên châm biếm. Và bà mẹ nhìn thấy cô chị cười thế là bắt 2 nàng chổng mông lên cùng nhau rồi tiếp tục đánh nhiều phát vào quả mông to bự này.

Khi đánh nhiều phát vào mông làm đỏ hết phao câu thì 2 cô gái này đi vào trong phòng xít xoa kêu đau. Một lúc sau mẹ của họ xuất hiện với một cơ thể nuột nà chỉ mặc một bộ quần áo bikini đứng trước mặt họ. Nhìn bà mẹ còn ngon hơn cả 2 đứa con của mình. Bà ta cởi giày ra đi lên giường trước sự ngơ ngác của 2 cô con gái. Hôm nay mẹ sẽ dạy hai người con gái cách làm tình dục để cho người đàn ông sung sướng. Đầu tiên cùng nhau cởi hết quần áo đang mặc trên người ra đúng mẹ nào con nấy làn da trắng ngần. Bảo họ hôn lấy nhau rồi chổng mông lên để bà ta cúi đầu xuống mút lấy chiếc bướm đang lớn của họ. Vừa mút bướm lại thọc ngón tay vào chiếc âm hộ bên kia làm cho cả 2 đứa con gái rên lên vì sung sướng.

Bà mẹ dạy 2 đứa con về tình dục