phim

Lồn cô vợ trẻ không lông

253925
281
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô vợ nóng bỏng Misa Makise vốn có nhu cầu tình dục cao. Ngay cả khi chồng đang nằm ngủ nàng cũng không tha. Em cởi áo của anh, hôn nhẹ vú chàng trai và cởi luôn áo trắng trên người khoe bộ ngực đẫy đà sau lớp áo con mỏng. Nàng trèo lên bụng chồng, nhẹ nhàng cởi luôn áo ngực để khiêu khích ông xã đang nằm bên dưới. Anh ta vừa búng hai đầu ti của vợ rồi nháo nắn cặp vú đã đời. Hai anh phim sex hay chị trao nhau màn cháo lưỡi ngọt lịm. Người đẹp dùng hết sức kéo chiếc quần dài ra khỏi người chồng.

Cảnh địt lồn cô vợ trẻ không lông khá thích thú.

Sau đó em lại trườn lên người anh, hôn chàng đắm say. Người chồng tỏ ra thích thú khi vuốt ve cặp vú bự và tranh thủ xoắn hai đầu ti bé nhỏ của vợ. Ngồi phía trên em vẫn nhún nhảy, rồi cúi xuống hôn chồng mê mẩn. Cô gái chổng mông nằm sấp trên giường, ưỡn mông cong để bạn trai xoa xoa không ngớt. Chàng cởi lớp quần tất màu da mỏng dính, tay xoa xoa bên ngoài đũng quần lót màu trắng. Anh ta len lỏi ngón tay vào bên trong đũng quần, banh hai mép lồn ra ngắm nghía cái bướm xinh múp míp. Ngón tay anh phe phẩy càng lúc càng nhanh vào bên trong lỗ lồn ưng ửng nước.

Nàng nằm ra với chiếc bướm mở he hé, anh chồng cúi xuống đá lưỡi vào bên trong âm đạo nàng làm em ưỡn người lên vì cảm giác hoan lạc. Cặp đôi nắm chặt tay nhau không rời. Người đẹp không dám rên rỉ nhưng màn đá lưỡi vào trong âm đạo này cực kì thích thú. Em quỳ gối trên giường, nhét cái cặc to tướng vào miệng và bú liên tục. Nàng đẩy chim vào sâu trong họng, cứ thế nút lên nút xuống xập xình. Bây giờ cặp đôi nằm theo tư thế 69 để liếm bộ phận sinh dục của nhau.