phim

Anh da đen địt em gái Nhật bé xíu

2268080
5933
197
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Kotone Toua đến chơi nhà anh chị, họ nói chuyện xem phim sex không che vui vẻ với nhau sau một thời gian dài không gặp. Lát sau anh trai có anh bạn đồng nghiệp đến thăm, là người Mỹ. Vốn có một khoảng thời gian dài du học bên đất Mỹ nên khi gặp gã đàn ông này, người em cảm thấy rất thân thuộc. Tất cả mọi người nhanh chóng hòa nhập và nói chuyện với nhau rất vui vẻ.

Hai người đàn ông kể về những lần họ cùng nhau giải quyết các dự án. Cô gái say sưa nghe các anh kể chuyện. Thỉnh thoảng gã đàn ông da đen này lại đưa mắt ngắm nhìn cơ thể người đẹp ngồi đối diện. Và hai người cùng ở lại ngôi nhà này mấy hôm.

Một hôm, cô gái đang ngâm mình trong bồn tắm để tận hưởng cảm giác thư giãn. Nàng có thân hình mảnh khảnh, nước da trắng đặc trưng của xử sở hoa anh đào cùng bầu ngực căng tròn. Ả không biết bên ngoài cánh cửa đang có một đôi mắt dõi theo mình.

Một hôm, cô gái dẫn về một người bạn trai, họ cùng nhau đi vào trong phòng và có những cử chỉ thân mật. Cô gái bẽn lẽn ngồi lên bọc bạn tình. Đôi bàn tay ma thuật của anh ta đang sờ soạng bầu ngực căng tròn. Họ cùng nhau nói những lời yêu thương. Bàn tay người đẹp đưa xuống phía dưới rồi dừng lại nơi cậu nhỏ đang nhô lên. Nàng nằm ngửa ra và họ bắt đầu màn mây mưa của mình mà không để ý có ánh mắt thèm muốn đang nhìn qua khe cửa của gã đàn ông da đen.

Buổi tối hôm ấy anh chị đi vắng. Sau khi tắm xong nàng mặc chiếc váy hai dây ngắn, bên ngoài khoác chiếc khăn tắm vì tóc ướt. Ả tiến lại chỗ ghế sofa nơi anh chàng da đen đang ngồi một mình. Họ cùng nói chuyện vui vẻ với nhau. Nàng định đi rót nước uống nhưng hắn ngỏ ý muốn rót nước giúp. Ả không biết rằng đó là âm mưu của gã để có thể làm tình với ả. Gã cho ít thuốc kích dục vào cốc nước của ả. Họ tiếp tục nói chuyện thêm lát nữa rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo thì các bạn cũng phần nào đoán được. Chúng ta cùng theo dõi tiếp bộ phim này nhé.