phim

Cưỡng hiếp nữ học sinh trong phút chốc

397178
477
25
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Dưới ánh nắng chan chứa tình yêu thương, cô nàng xinh đẹp giỏi gian đứng nhất lớp đó đứng dậy để trả lời câu hỏi của giáo viên. Vầng hào quang như từ một vị nữ thân trí tuệ xuất hiện mỗi khi nàng cất giọng đọc lên câu văn thơ đầy dịu dàng. Đôi mắt lấp lánh như hươu sao ngơ ngác, nàng nhìn ai người đó đều ngượng ngùng cúi mặt.

Thấy sự đam mê văn học và nghệ thuật của cô bé đó thật xuất sắc, thầy giáo đã hẹn cô lên phòng riêng để có thể trao đổi thêm về bài tập kế tiếp. Nhìn bên ngoài cười nói thân thiện là thế nhưng thực chất lão già này đều đang cố ý gài bẫy cô bé học sinh đó để lừa nàng rơi vào tròng. Lão ta dùng cái cớ là bức hình cô đi chung với bạn trai để bắt phạt rằng nàng đang không tuân theo nội quy của nhà trường. Hắn cáu kỉnh, xông vào phòng học lúc chỉ con mình cô trong đấy để mà trút giận.

Phim JAV cưỡng bức nữ học sinh dâm lồn quá hấp dẫn

Nhưng tất cả đều nằm trong âm mưu đã được tính toán từ trước hết rồi. hắn kéo thân thể cô nằm phim sex jav bẹp vào vòng tay của mình. Cúc áo sơ mi của nàng cứ thế mà bị tuột ra theo chiều gió cuốn, hắn ta mân mê cặp vú ấy, cố gắng cúi mặt vào trong để thưởng thức vị thơm ngon từ cô nữ sinh trinh nguyên kia.

Chao ôi đôi môi ngọt ngào của tuổi học sinh nó khác hẳn vị môi toàn son của những người đàn bà trưởng thành. Hắn ép tay để tuột sạch áo ngực màu trắng đó xuống, Cái miệng dê xồm như con quỷ hút máu đó bám chặt lên hai đầu núm ngây thơ đang run rẩy vì sợ hãi ấy mà mút liên tùng tục. Chưa thỏa mãn ở đó, hắn kéo tay xuống, mát xa chỗ hiểm hóc bên dưới sau khi chiếc quần lót đã bị bay ra phương nào không hay.