phim

Khổ thân đứa con bị ông bố chịch mỗi ngày

221646
231
11
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đang là một sinh viên xinh đẹp, thành công, học giỏi, Tsukasa Nagano đang cố giấu những đau buồn và nàng cũng chẳng dám yêu ai. Cô ấy có một gã cha dượng từ bé. Hắn hay đánh đập, hành hạ mẹ con nàng nhưng hắn là nguồn kinh tế chính trong gia đình nên mẹ em chẳng dám bỏ. Một hôm nọ, khi cô bé đã bắt đầu tuổi dậy thì đẹp đẽ, gã bắt đầu quấy rối tình dục nàng. Để bảo vệ mẹ không còn bị đánh đập, ức hiếp nữa, cô bé năm nào đã chấp nhận cho hắn đụ mình. Dần dần lớn lên, em đã trở thành nô lệ tình dục cho gã cha dượng già mà lại hói.

Nay cô ấy đã là một sinh viên, quyến rũ xinh đẹp nhưng chẳng dám quen với một chàng trai nào. Cứ về nhà, nằm xuống là bị gã cha dượng dâm đãng ghé thăm. Hắn lại ép buộc, đe dọa cô ấy phải cho hắn chịch. Đau đớn, nàng đành cho gã giở những trò dâm đãng, bệnh hoạn.

Hắn liếm vào cổ ả, rồi cởi chiếc áo ra. tay của lão tiếp tục mò xuống quần lót của ẻm, vọc tay vào lồn một cách điệu nghệ. Chiếc lưỡi của gã cũng tài tình chẳng kém, hết đá lưỡi rồi giờ thì liếm lồn, chiếc lưỡi ấy búng liên hồi làm cho lồn cô ấy giờ đã chèm nhẹp nước.

Lúc này, hắn cởi quần ra, gã chẳng vội nhét cặc vào vùng kín của nàng mà quẩy. Trái lại, hắn cầm tay của người đẹp, ép nàng phải vuốt ve, mơn trón cái của quý tanh hôi ấy. Nàng vừa khóc, vừa thực hiện các động tác vuốt ve tanh tưởi, gã càng thấy người đẹp khóc mà cơn hứng tình lại càng tăng.

Khổ thân đứa con bị ông bố chịch mỗi ngày

Cuối cùng, con cặc lão đã đủ nóng, đủ cứng, tên khốn bắt đầu cho vào mồm em, sục trong cái mồm người đẹp liên hồi. Khi nàng còn đang ngây ngất thì con cặc đó đã cắm thẳng vào lồn em, nắc cho nó sướng phê lòi.