phim

Đụ vợ thằng bạn vì muốn có con nhưng lại vô sinh

350551
305
16
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Anh chàng lần đầu đến nhà đồng nghiệp chơi và choáng ngợp trước cơ ngơi to lớn và gọn gàng của người đồng nghiệp của mình. Nhưng điều bất ngờ nhất là khi vợ của đồng nghiệp bước ra và cho anh chàng thấy vẻ xinh đẹp của em. Em tên là Satomi Usui, giọng của cô cũng thật nhẹ nhàng dễ thương. Cái lồn gái teen của em rất sống động và nhìn chung luôn tạo ra nhiều điều hưng phấn mới lắm luôn.

Mặc dù em là vợ của đồng nghiệp tôi nhưng tôi thật sự bị hấp dẫn bởi sự xinh đẹp của em. Nhưng điều mà tôi và chồng em đã bàn trước đó chính là tôi sẽ làm tình với em trước mặt anh ta để giúp hai vợ chồng có một đứa con. Anh ta bắt đầu bảo em hãy cởi đồ ra và thủ dâm trước mặt hai chúng tôi.

Sex hay đụ vợ thằng bạn vú to dâm dục nước nhiều

Dù hơi ngại ngùng nhưng em cũng rất nghe lời chồng mình. Ngực em thật lớn và gợi cảm, nhưng điểm tuyệt vời nhất phải là cái lồn hồng hào xinh xắn của em. Nhìn em thủ dâm khiến tôi kích thích quá. Chúng tôi quyết định vào phòng để có thể thuận tiện hơn. Tôi chỉ cần vài ba chiêu là đã giúp lồn em chảy nước liên tục.

Em rên la trong sung sướng khi được tôi liếm lồn cho, nước lồn cũng từ đó mà chảy ra liên tục. Sau khi liến lồn em xong, tôi liền cởi sạch đồ của em và tiếp tục hôn khắp cơ thể nhạy cảm của em. Tiếp đó, tôi bảo em hãy chăm sóc tôi bằng cách bú cu cho tôi. Em liếm mút con cu lớn của tôi một cách ngon lành, kĩ năng của em cũng rất tốt.

Tôi đút cu mình vào lồn em và bắt đầu địt em trước mặt đồng nghiệp của mình. Con cu bự của tôi làm em la to trong sung sướng vì được địt. Cuối cùng tôi xuất tinh trong lồn em, mong em sẽ thụ thai thật sớm để hai vợ chồng có thể đón đứa con đầu lòng.

Xem sex XXX đụ vợ thằng bạn thân hàng ngon ngọt quá đáo để. Em là một khối múp máp còn sót lại của nữa thế giới mà hắn đang tìm.