phim

Anh gia sư bị em học sinh gạ chịch

183871
203
9
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một anh chàng gia sư đến giảng bài dạy học cho cô gái này chuẩn bị thi đại học. Nhưng anh ta đến lại xem tivi lúc nào nàng gọi người dàn ông này vào thì anh mới vào chỉ cho em gái những bài tập khó. Cô gái tuổi mới lớn có vẻ đang nứng lên khi ngồi gần người đàn ông. Nên em gái đã giở trò để có được chịch nhau với anh. Cô nàng chổng mông lên để nhặt cái tẩy rơi ở dưới sàn để anh gia sư nhìn thấy quả mông to bự đang nứng của mình như thế nào rồi thòm thèm. Chàng trai này bất ngờ khi em gái này làm như vậy nhưng anh ta vẫn giả vờ như không biết gì.

Sau khi nhặt xong quay lại thì nàng ta có gạ sex cùng với gã đàn ông này. Anh chàng đứng dậy giảng bài nhưng tay của em học sinh lại thò vào con cu vuốt ve nhẹ nhàng qua lớp quần. Tay của người tình cũng bóp lấy bầu ngực của em. Cô gái quỳ dưới chân cởi quần của anh chàng này ra rồi cầm lấy con cu vừa to vừa dài khiến cho cô nàng cười thích thú. Đưa con chim vào trong mồm em bú lấy dương vật cứ chùn chụt và sục liên tục không ngừng trông thật say sưa. Người đàn ông gia sư này vẫn đang tiếp tục làm bài tập cho cô học sinh này.

Sau đó nàng đứng dậy hôn nhau nhẹ nhàng và bàn tay của gia sư thò xuống bóp lấy chiếc bướm nhẹ nhàng. Người đẹp cởi quần áo ra rồi cho dương vật cọ cọ vào chiếc âm hộ của mình. Người đàn ông ngồi xuống ghế rồi em gái từ từ đút lấy dương vật vào sâu bên trong âm hộ đang nứng rồi họ chịch nhau tới tấp làm phê luôn chiếc bướm của em và nàng gái rên ri không ngừng.

Anh gia sư bị em học sinh gạ chịch