phim

Cái kết phập đụ tơi tả

47875
101
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay em gái này tới nhà bạn trai nhưng nhanh chóng anh chàng rủ nhau lên phòng ngủ để sex cùng nhau vì lâu lắm rồi họ chưa ấy cùng với nhau. Sau một hồi nói chuyện rất vui vẻ với nhau thì em dần dần cởi những bộ quần áo xinh đẹp trên người của mình ra. Một cơ thể nuột nà với body thon gọn đang hiện ngay trước mặt. Làn da trắng ngần cùng với chiếc bướm không có lông gây cuốn hút người xem. Nằm xuống dạng háng ra là một chiếc bướm xinh đẹp thò tay vào rồi mân mê chiếc bướm nhẹ nhàng. Đưa vào cho nàng một lọ dầu bóng đổ lên cơ thể của cô rồi xoa đều nhìn nó thật nóng bỏng. Những cái móc bướm nhẹ nhàng dần dần chuyển dần lên mãnh liệt và nhanh hơn làm cho em sướng lên.

Đi xuống dưới sàn cầm lấy con chim trên tay rồi vuốt ve nhẹ nhàng đưa vào trong mồm mút chùn chụt. Những cái bú trông thật ngọt ngào cứ sục liên tục đầu con cu trong miệng bé nhỏ. Một con chim to và dài được cho vào miệng bé nhỏ của em. Ở dưới nàng cho 2 hòn cà quý giá vào sâu bên trong mồm mút chùn chụt. Nhanh chóng ngồi dậy dạng 2 chân ra rồi anh chàng này cho con cu của mình vào sâu bên trong âm hộ chịch nhau tơi tả khiến cho em gái sung sướng và mồm cứ há hốc ra vì sướng quá.

Chuyển tư thế ngồi lên đùi của người bạn trai đưa con cu vào sâu bên trong âm hộ tự dập liên tục sung sướng. Quay mông lại vào mặt của anh rồi nàng vẫn dập tới tấp làm cho cả 2 cùng sung sướng. Lại tiếp tục chuyển sang tư thế khác cô chổng mông lên để chàng trai chịch nhau mãnh liệt rồi rên lên không ngừng.

Cái kết phập đụ tơi tả