phim

Em gái khuôn mặt baby bú cặc

539710
328
13
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nàng ta chính là Nozomi Nakase, một trong những người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất, cô gái có một cơ thể nóng bỏng như thế này khiến cho rất nhiều người đàn ông khác nhau đều cảm thấy nứng tình sau khi được gặp cô và trong đó có cả cậu chủ nhà cô đang làm việc. Hôm nay như mọi hôm, cô nàng dần nấu ăn xong bữa sau đó ra chiếc ghế để cùng nhau nói chuyện chung với anh chàng, ba vòng quyến rũ đó của cô đã làm cho anh chàng yêu thích. Sau màn nói chuyện chung với nhau, em nhận thấy con cặc bự bên dưới mình nó đang nứng dần lên, điều này làm cho cô gái khao khát, như thế, hai người hôn lên đôi môi này của nhau, một nụ hôn nồng cháy đã khiến cho thân hình cả hai như nứng lên cực đỉnh và sung sướng.

Sau đó, em di chuyển xuống dưới hai viên tinh hoàn anh vào miệng mình mà mút ngon lành, điệu nghệ kích thích đến cơ thể mình nhiều hơn mỗi lúc được dâng cao, cô gái nhận thấy mình dường như không thể nào sung sướng hơn được nhìn ngắm lấy thân hình này, em gái nhận ra cơ thể mình đang được anh chàng kia chiều chuộng và kích thích hơn rất nhiều. Một thân hình nóng bỏng dâm nứng, nó dường như không thể nào làm cho em được hài lòng hơn nữa.

Cho đến khi được anh chàng bú mút thân hình mình, em gái banh lồn mình ra được anh chạm lấy con cặc bự của anh vào bên trong, nhẹ nhàng nhanh dần hơn qua nhiều cú nắc cực phê, một cảm giác được đụ vào bên trong lồn đối với cô em không ngờ lại sướng và phê đến như vậy. Sau đó, em rên rỉ những âm thanh kích dục mỗi lúc một nhiều như muốn anh đụ vào mạnh mẽ hơn bên trong lồn mình.

Em gái khuôn mặt baby bú cặc