phim

Đi massage và được đụ miễn phí

147893
102
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay là một ngày nghỉ dưỡng đáng quý cô gái xinh đẹp trẻ tươi đến trung tâm massage để tận hưởng dịch vụ chu đáo ở dây, nam nhân viên là một anh chàng cao dáo vạm vỡ trẻ tuổi với đôi tay mềm mại. Nàng ngoan ngoãn nằm sấp lên chỉ lấy khăn che lấy bờ mông bằng một tấm khăn trắng anh chàng tham lam đẩy khăn lên lưng rồi vuốt ve sờ soạn lấy cái mông căng tròn trơn mẩy theo hướng sau đó xoa nắn bóp nhẹ nhàng lấy cặp giò trắng nõn nà của cô em. Bất chợt bàn tay anh miệt một đường dài ở khe lồn hắn cho một ngón tay vào bên trong cái lồn và ngọ nguậy từ từ chậm dãi thọc vào bên trong khiến cho cô nàng há hốc miệng vì cảm giác sung sướng. Chàng trai tiếp tục xoa nắn lấy bờ mông rồi bôi một lớp dầu trơn lên khiến cô em run lẩy bẩy trong sự hứng tình cực thỏa mãn với những cú thọc tay vào khiến lồn mình tê dại.

Chàng trai luồn tay tham lam xuống móc lấy cái lồn cô gái khiến em vừa sung sướng vừa bất ngờ rằng nơi này còn có massage đặc biệt tới vậy, không kiềm chế được sự hứng tình đang búng cháy trong người mình như nổ tung rồi anh chàng tiến đến sát bên mặt cô gái rồi lôi con cặc to béo cứng ngắc ra bẩy vẩy trước mặt rồi nhét con cu vào mồm khiến nàng chỉ biết sung sướng mà tận hưởng. Cô nàng cũng không có nằm yên mà cầm tay rồi sục sạo con cặc rồi liếm mút tới hai viên tinh hoàn cực kích thích khiến anh dễ dàng bắn tinh trùng đầy mồm cực đỉnh thỏa mãn.

Đi massage và được đụ miễn phí

Mới chỉ có thế thôi đã khiến cho em gái sung sướng tê dại trong lúc được mình thọc con cặc tiến sâu vào bên trong lồn khiến cho cô gái dâm đãng ngày một rên rỉ to lên với những tiếng kêu dâm dục. Hai người thay nhau đổi tư thế rồi phang phập nhau tới tấp hết ngày hôm đấy.