phim

Bú cu bắn đầy tinh trùng khắp mặt

74256
159
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nếu bạn là một người thích xem những màn bú cu tuyệt đỉnh thì không nên bỏ qua bộ phim con heo này nhé. Câu chuyện bắt đầu là một em gái xinh đẹp đang há mồm bú lấy dương vật không ngừng trong mồm. Nàng ta đã bú con cu này tới độ mà tóc phải ươn ướt rồi mồm thì toàn nước dãi rồi tinh trùng dính quanh mồm. Dịch nhầy nhầy nó dính quanh mồm rồi chảy xuống ngực mà cô gái vẫn tiếp tục mút lấy nó không ngừng nhễ nhại. Bàn tay của em xoa lấy nó cho nó dính quanh mặt. Nhìn nàng ta trông thật bẩn thỉu nước dãi chảy nhễ nhại xuống bầu ngực này rồi xuống tới ngực.

Đổi tư thế nằm xuống ghế sofa anh chàng vẫn đưa cho con chim to bự này để cho cô gái bú dương vật sục liên tục trong mồm. Nàng ta cứ mút đầu con cu rồi tiến sâu xuống dưới mút lấy 2 hòn cà quý giá ở phía dưới. Nhìn em gái này mút chim trông thật khổ sở nhưng vẫn phài tỏ ra mút chim ngon lắm. Liếm xung quanh con cu rồi lại mút đầu dương vật. Nhè ra nước dãi rồi nhổ lên con cặc nhưng lại vào cằm của mình. Cô nàng bẩn thỉu cầm lấy dịch kéo dài ra rồi lại bôi lên con cu mút lấy nó. Cầm lấy đầu cậu nhỏ di di vào mặt mình cho nó dính rất nhiều dịch xung quanh.

Chuyển về tư thế cũ cô nàng vẫn tiếp tục màn bú cu tuyệt vời và chuyên nghiệp của mình. Bàn tay thoăn thoắt bóp đều xóc lọ đầu dương vật. Lúc gần xuất tinh thì người bạn trai dùng tay của mình sóc lọ con cặc để nó xuất tinh bắn vào mồm của nàng ta. Cô thì bú 2 hòn tinh hoàn và liếm sạch sẽ số tinh trùng đó.

Bú cu bắn đầy tinh trùng khắp mặt